FUN88 ถอนเร็วได้เงินจริง

การเดิมพันในเว็บFUN88 เป็นสิ่งที่ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องกังวลเลย เพราะว่าทางเรามีใบอนุญาตทางธุรกิจที่ออกโดยคณะกรรมการกำกับดูแลคาสิโนที่เข้มงวดที่สุดของโลก และเราอยู่ภายใต้ตรวจสอบของคณะกรรมการกำกับดูแลซึ่งได้รับการรับรองและตรวจสอบโดย Gaming Associates ซึ่งองค์กรดังกล่าวนี้เป็นองค์กรที่ทดลองและตรวจสอบเกมแบบอินเทอร์แอกทีฟที่รู้จักกันดีในออสเตรเลีย เพื่อควบคุมดูแลแก่ผู้เล่น เพื่อความยุติธรรมในการเดิมพัน เพื่อให้ผู้เล่นสามารถรับเงินได้จริง ไม่ฉ้อโกง

สำหรับการถอนเงินกับเว็บFUN88 ง่ายมาก เพียงไม่กี่ขั้นตอนดังนี้;

ขั้นตอนที่หนึ่ง หากต้องการถอนเงิน ขั้นตอนแรกคือต้องทำการล็อคอินท์โปรไฟล์ส่วนตัว ซึ่งในมุมขวาบนของหน้าหลัก คุณจะเห็นช่อง “ถอนเงิน” ให้คุณทำการคลิกเข้าไป

ขั้นตอนที่สอง เมื่อเข้าสู่หน้าบัญชี ให้คลิกตัวเลือก "ถอนเงิน" โดยทาง FUN88 จะใช้ธนาคารภายในประเทศสำหรับการถอนเงิน ซึ่งผู้เล่นไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมใดๆหลังจากที่ผู้เล่นเลือกธนาคารแล้ว ให้ยืนยันการถอนเงิน

ขั้นตอนที่สาม กรอกรายละเอียดที่จำเป็นสำหรับการถอนเงิน

  • A. จำนวนเงินที่ถอน🡪ใส่จำนวนเงินที่คุณต้องการถอน
  • B. บัญชีที่คุณต้องการใช้ 🡪 แสดงชื่อจริงที่คุณต้องการถอน
  • C. ชื่อธนาคาร🡪ธนาคารส่วนตัวของผู้เล่น
  • ง. บัญชีธนาคาร🡪บัญชีธนาคารของผู้เล่น
  • E. จังหวัด เมือง สาขา 🡪จังหวัด พื้นที่ที่คุณเปิดบัญชี และชื่อสาขาที่คุณเปิดบัญชี

สุดท้ายตรวจสอบข้อมูลให้ละเอียดแล้วคลิก "ยืนยัน" จากนั้นก็รอธุรกรรมเสร็จสมบูรณ์

สิ่งที่ต้องระมัดระวังในการถอนเงิน!!

การถอนเงินใน FUN88 นั้นรวดเร็วและง่ายดาย แต่มีเงื่อนไขหลายข้อที่คุณต้องระมัดระวัง หากคุณไม่ได้ทำการยืนยันให้แน่ชัดก่อนทำการถอนเงิน คุณก็อาจจะไม่ได้ถอนเงิน โปรดทำการยืนยันและกรอกข้อมูลให้ตรงตามความเป็นจริง คุณก็จะสามารถดำเนินการถอนเงินได้อย่างรวดเร็วภายในไม่กี่นาที

1. ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณให้กับ FUN88 รวมถึงชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ ชื่อธนาคาร บัญชีธนาคาร และหมายเลขบัญชี

2. ตรวจสอบจำนวนบัญชีที่คุณต้องการถอน
ก่อนทำการถอนเงิน ผู้เล่นต้องโอนยอดเงินที่คุณได้รับในห้องเกมไปยังบัญชีหลัก และยอดถอนขั้นต่ำคือ 500 บาท ดังนั้นบัญชีของคุณต้องมียอดเงินขั้นต่ำ 500 บาท และยอดเงินที่คุณจะทำการถอนนั้น จะไม่สามารถถอนได้มากกว่าเงินที่คุณมีอยู่ในบัญชี

3. การละเมิดการสมัครสมาชิก
ใน FUN88 คุณไม่สามารถสมัครบัญชีซ้ำ ๆ ได้ และแต่ละโปรไฟล์สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว หากคุณสมัครบัญชีซ้ำ ๆ และเล่นด้วยที่อยู่ IP เดียวกัน คุณจะไม่สามารถถอนเงินได้

เวลาในการดำเนินการถอนเงินของ FUN88 อยู่ที่ประมาณ 30-60 นาที หลังจากได้รับการอนุมัติจากธนาคาร หากข้อมูลที่คุณระบุไว้ถูกต้อง คุณก็ไม่ต้องกังวลใดๆ หากเกินเวลาที่ระบุไปแล้ว คุณยังไม่ได้รับยอดเงิน คุณสามารถตรวจสอบสถานะธนาคารได้ทางด้านขวามือของหน้าแรก